ทำไมตอนท้องเราโครมจังคะ ส่องของคนอื่นๆที่ท้อง ทำไมสวยเอาสวยเอา😭😭😭

😭😭เครียด

23 ตอบกลับ

บ้านนี้ก้อโทรมคะแม่เลี้ยงลุก9เดือนอุ้มท้องอีก5เดือนบางครั่งก้อคิดมากกลัวสามีจะเบื่อ55แต่คุยกันแล้วคะสามีเข้าใจคะอยุ่กันมา14ปีแล้วตอนแรกเป้นไงตอนนี้ก้อยังเหมือนเดิมคะคิดมากไปเองเห้อ

2y ago

เดี้ยวพอคลอดน้องก้อหายคะแม่สุ้ๆนะเพื่อน้องยอมอดสวยก่อนเหมือนบ้านนี้ส่องกระจกที่ไหรคิดถึงเมื่อตอนยังไม่มีเลยคะ555คิดไกลมาก

เราก็เช่นกันค่ะตั้งแต่ท้องเครื่องสำอางไม่แตะ ครีมไม่ทา ออกไปไหนอาบน้ำเสดมัดผมม้วนๆไปไหนไปกัน😆บางทีก็กลัวสามีจะอายคนอื่นเหมือนกันค่ะ

บ้านนี้แพ้จนโทรม พอหายแพ้ ก็ชิวจ้า พยายามคิดบวก อย่าเปรียบเทียบตัวเองกับคนอื่นนะคะ เราก็สวยตามสไตล์คนท้อง ไม่โทรมหรอกแม่

ฮอร์โมนของแต่ละคนไม่เหมือนกันค่ะแม่ไม่ต้องเครียด คลอดมาพ้น 3 เดือนแรกฮอร์โมนก็ปกติแล้วค่ะแต่งสวยทำสวยได้เลย

บ้านนี้ อ้วน ดำเลยค่ะ คอดำ แขนดำ รักแร้ดำ ขาดำ ดีที่ท้องไม่แตก อีกไม่กี่วันจะคลอดแล้ว เห็นแม่ๆบอก หลังคลอดจะหายดำเอง

2y ago

เหมือนกันเลยคะ

เข้าใจคุณแม่นะคะอย่าเครียดเดี๋ยวพอลูกออกมาแล้วก็แต่งสวยได้แล้วนะคะคุณแม่ทนหน่อยนะ 9 เดือนเอง😍

แม่บ้านนี้ดำอ้วนผมหยิกโศกด้วยสภาพดูไม่ได้เลยแต่เค้าขอเพียงอย่างเดียวให้ลูกออกมาแข็งแรงพอ

สู้ๆ ค่ะแม่ หมั่นทานอาหารที่มีประโยชน์ ดื่มน้ำ ดื่มนม เดี๋ยวก็กลับมาสวยภายนอกอีกครั้งค่ะ

คุณแม่ร่างกายเราแย่ได้ก็ทำให้ดีขึ้นได้ค่ะ คลอดแล้วรีบกลับมาแซ่บนะ เป็นกำลังใจให้ค่ะ

เป็นเหมือนกันค่ะ ส่วนตัวมีพาหะของโรคโลหิตจาง ตอนนี้ก็คือโทรมหนักเลย 😂

2y ago

บ้านนี้ใจอยากได้ผชแต่แม่โทรมมากต้องรอลุ้นแล้ว😂