ทำไมตอนท้องเราโครมจังคะ ส่องของคนอื่นๆที่ท้อง ทำไมสวยเอาสวยเอา😭😭😭

😭😭เครียด

23 ตอบกลับ

โทรมเหมือนกันค่ะหน้าเป็นฝ้าผิวก็ดำตอนแรกรู้สึกกังวล​แต่ตอนนี้ทำใจแร้วค่ะ😭😭

บ้านนี้ก็โทรมค่ะ ไม่เเต่งตัว ไม่เเต่งหน้า ผมเผ้าไม่ทำ ชอบง่ายๆ

2y ago

เหมือนกันค่ะไม่ทำไรเลย

บ้าน​นี้​ โทรม​สิวขึ้น​เต็มีหน้า​เลยคะ​ แอบ​นอยเหมือนกันคะ​

เป็นเหมือนกันค่ะ ท้องเราดำมากขนขึ้นเยอะขึ้นแถมมีสิวขึ้นอีก 😂

2y ago

เหมือนกันเลยค่ะ ขนที่ท้อง🤣

หนูก็โซมมากเลยค้ะเบื่อการแต่งหน้าแต่งตัวใปหมดเลยย

บ้านนี้ก็โทรมค่ะ. น่านี้ไม่แต่งเลยจากคนชอบแต่งหน้า

เรานี้เหมือนศพเลยคะ เราโสรมจนแฟนนอกใจ เลยแหละ

เราเปนอยู่ค่ะ ตอนนี้คนที่2 กะมีโทรมบางค่ะ

บ้านนี้โทรมหนักมากกก แถมแพ้เยอะด้วย😥

ค่อยกู้ร่างหลังคลอดแล้วกันค่ะ