ไตรมาส2แล้วมีใครเบื่ออาหารบ้างคะ

ทำไมช่วงนี้ถึงเบื่ออาหารจังคะกินอะไรก็ไม่อร่อย

2 ตอบกลับ

สุดเลยแม่เบื่อไปหมดไม่รุ้จะกินอะไร พออันไหนที่กินแล้ว ไม่อยากกินอีกเบื่อไปเลยพอนึกภาพอาหารที่เคยกินจะอ้วกตลอด แต่ก่อนตอนไม่ท้องปกติไม่เคยเป็นเลย

เป็นค่ะเบื่อข้าว ไม่ค่อยแตะเลยกินแต่นมกับขนมหวาน