ฝากครรภ์ครั้งแรก ตอนอายุครรภ์ได้ 10w3d

ทำไม รพ.ไม่ให้สมุดสีชมพูมาค่ะ งง แล้วคุณแม่ๆได้สมุดสีชมพูกันตอนไหนค่ะ

16 ตอบกลับ

ส่วนมากจะให้ตอน12wค่ะ อาจจะเพื่อความชัวร์ของคุณหมอค่ะ.(ช่วงไตรมาสย์แรกเป็นช่วงอันตรายค่ะ) อันนี้อาจจะขึ้นอยู่บางคลินิกหรือบางโรงพยายาลค่ะ ของเราท้องที่4แล้วจะได้ตอนเริ่มเข้า11-12w,ถึงจะได้สมุดค่ะ

2y ago

ขอบคุณค่ะ

บ้านนี้ฝากครรภ์ตั้งแต่อายุครรภ์4 สัปดาห์6วันจ้าได้สมุดสีชมพูมาด้วยเลยจ่า

ฝากครั้งแรกที่คลีนิคก็ได้เลยค่ะ แม่ลองถาม ร.พ. ดูนะคะ

2y ago

ขอบคุณค่ะ

เราฝากคลีนิค 13วีคแล้วยังไม่ได้เลยจ้า😁😁

เราฝาก รพ.รัฐครั้งแรก 4w ได้สมุดสีชมพูเลยนะ

2y ago

รอบหน้าลองถามหาสมุดได้เลยนะคะ

บ้านนี้ก็ไม่ได้คะ หมอบอกรอชัวร์ก่อนคะ

บ้านนี้ หมอจะให้ตอน 15 w พร้อมเจาะเลือดจ้า

2y ago

น่าจะใช้ค่ะ รอดูนัดครั้งที่2ไปเจาะเลือดค่ะ

บ้านนี้ฝากร.พ.เอกชนไม่ได้สมุดสีชมพูค่ะ

2y ago

ตอนนี้อายุครรภ์เท่าไหร่ค่ะ ได้รึยัง

ไปฝากครั้งแรกก็ได้เลยค่ะ 6 วีค

2y ago

งื้อ...บ้านนี้ไม่ได้ค่ะ

ได้ตอนไปฟังผลเลือดครั้งแรกคะ

2y ago

รอดูนัดครั้งที่2ไปเจาะเลือดค่ะ