ฝากครรภ์ครั้งแรก รพ. ไม่อุลตร้าซาวด์ให้

ฝากครรภ์ครั้งแรก รพ. เขาไม่ซาวให้เลยคะ เห็นหลายๆโพสบอกว่าท้องลมบ้าง หรือซาวแล้วไม่เห็นตัวอ่อน เห็นแต่ถุง รพ. นัดซาวครั้งแรกเดือนหน้าก็4เดือนแล้ว แบบนี้จะเป็นไรไหมคะ กังวลกลัวเป็นแบบหลายๆโพสที่ท้องลมคะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

2 ตอบกลับ

ไปซาวด์ที่คลินิกได้ค่ะ

ไปขอซาวคลินิกเลยค่ะ