คอดำ รักแร้ดำ

ทำไงถึงจะจางลงหรือหายค่ะ ตอนนี้หนักใจมาก มันดูน่าเกลียดไปเลย พึ่งมาดำตอน 33 w ตอนนี้ 35 w

11 ตอบกลับ

เหมือนกันเลยคะ คอ รักแร้ สิว ผิวคล้ำ จากเป็นคนผิวขาวเหลือง ตอนนี้กลายเป็นคนดำไปแล้ว หลังคลอดค่อยบำรุงกันอีกทีนะคะคุณแม่

ไม่ต้องทำไรเลยค่ะ หลังคลอดจะค่อยๆๆๆจางลงเอง บ้านนี้ รอบคอ รักแร้ ไม่ต้องพูดถึง ดำเต็มๆๆๆๆ

2y ago

โอเคค่ะ

บ้านนี้คอดำ บงกกับมีติ่งเนื้อ เล็กๆๆขึ้นเต็มรอบคอ ยังไม่เครียดเลย 555 หลังคลอดค่อยรักษา

เหมือนกันค่ะ ซื้อครีมเเพงๆมาทาหลายกระปุกก็ไม่หายค่ะ รอๆๆคลอดน้องเท่านั้น

คลอดแล้วก็ดีขึ้นเองค่ะ ตอนนี้เป็นเพราะฮอร์โมน

เหมือนกันเลยค่ะ ได้แต่รอคลอดอย่างเดียวเลย🥹

เป็นค่ะ ดำไม่พอกลิ่นแรงมากด้วย รอเวลาค่ะ

หลังคลอดก็จะค่อยๆจางลงค่ะแม่

เดี๋ยวพอหลังคลอดจะจางลงค่ะ

ไปไหนไม่มั่นใจเลยค่ะ 😞