คุณแม่26 w มีปัญหา คอดำ รักแร้ดำ บ้างค่ะ

คุณแม่ท่านใดมีปัญหา คอดำ รักแร้ดำ บ้างค่ะ มีวิธีดูแลอย่างไรค่ะ #ท้องคนแรก #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ท้องแรกคะ

2 ตอบกลับ

33+2 ดำมากเลยคะ ท้องแรกไม่ดำ. มาดำตอนท้อง2ค่ะ ตอนนี้รอคลอดอย่างเดียววว

25+5 รักแร้ดำมากค่ะ ไม่มีวิธีแก้คือรอคลอดอย่างเดียวเลยค่ะ

3y ago

เป็นเหมือนกันเลยค่ะ แอบเศร้านิเ