คลอดธรรมชาติแผลน่ากลัวมากมั้ยคะ

ทำใจไม่ได้เลยค่ะ แต่ใกล้จะคลอดแล้ว กำลังจะ 37w ตอนกรีด ตอนเย็บ เจ็บจนจะขาดใจเลยมั้ยคะ😭 แล้วตอนเข้าห้องน้ำทำยังไงคะ อยากถามประสบการณ์ตรงเลยค่ะว่ามันทรมานขนาดไหน ทรมานไปอีกกี่เดือน

2 ตอบกลับ

เจ็บสุดแค่ตอนปวดท้องรอปากมดลูกเปิดค่ะ ผ่านตรงนั้นมาได้ ไม่มีอะไรที่เรียกว่า “เจ็บ/ทรมาน” อีกเลย

ปวดท้องรอคลอด ทรมานกว่าค่ะ พอเย็บแผลเสร็จ ครบ24ชม.เดินได้ปกติจ้า