คลอดเองเจ็บมากมั้ยคะ ตอนกรีด ตอนเย็บ เจ็บประมาณไหนคะ

1 ตอบกลับ

เจ็บแค่ตอนปวดท้องรอปากมดลูกเปิดค่ะ

4y ago

ขอบคุณค่ะแม่ ขอให้น้องแข็งแรงๆสุขภาพดีนะคะ ขอให้เป็นเด็กดีเลี้ยงง่ายค่ะ