แท้งคุกคาม

แท้งตอนอายุครรภ์10weeksทำใจไม่ได้เลยค่ะ

2 ตอบกลับ

เข้มแข็งนะคะแม่ เราก็เพิ่งเสียน้องไปเมื่อวาน 9w+4 ยังทำใจไม่ได้เหมือนกันค่ะ แต่ต้องสู้ต่อ คิดว่าน้องลืมของกลับไปเอาเดี๋ยวเขาก็กลับมาค่ะ กอดๆนะคะ

สู้ๆนะคะ ของเราเคยเสียน้องตอนอายุครรภ์6เดือน เดี๋ยวน้องก็กลับมาใหม่