เพิ่งเสียน้องไปเมื่อวาน(4พค.2563,17.05น.)อายุครรภ์7w

ทำใจยากเหลือเกินค่ะแม่ๆ กว่าจะติดยากมาก พอติดแล้วก็เจอปัญหาแท้งคุกคามจนต้องเสียน้องไป

เพิ่งเสียน้องไปเมื่อวาน(4พค.2563,17.05น.)อายุครรภ์7w
82 ตอบกลับ

เราก็แท้งมาหลายท้องค่ะ แต่ถ้าบำรุงดีตั้งแต่ก่อนท้องยังไงก็ติดค่ะ ตอนนี้เราตั้งท้อง6เดือนแล้วค่ะ(เราดูแลตัวเองตามเพจเบบี้แอนมัม)ลองเข้าไปดูน่ะค่ะ อย่าพึ่งท้อค่ะ

ไม่เป็นไรนะคะ สู้ๆค่ะ ไว้มีใหม่ค่ะ เราก็แท้งท้องที่สอง ร้องไห้เป็นเดือนๆเลย คิดว่ายังไงเค้าก็จะกลับมา ตอนนี้ ท้องที่สามแล้วค่ะ 8w ขอให้เค้าอยู่กับเราตลอดไป

เสียใจด้วยนะคะ เราก็แท้งไปตอน 8 สัปดาห์ กว่าจะติดยากเหมือนกันค่ะ ตอนนี้เพิ่งผ่านมาได้ 3 เดือน กำลังเตรียมตัวเตรียมใจรอน้องกลับมาใหม่ค่ะ

เสียใจด้วยนะคะ แม่บ้านนี้ก้อมีภาวะแท้งคุกคามแล้วก้อเสียน้องไปเหมือนคะ เดี๋ยวน้องต้องมาใหม่แน่ๆคะ

เสียใจด้วยค่ะ บ้านนี้ก็แท้งคุกคามตอน6wk. รอมา6ปีกว่าถึงจะได้ โชดยังดีหน่อยที่น้องยังอยู่จ้า สู้ๆค่ะ

เป็นเหมือนเราเลยค่ะ แท้งคุมคามแต่ยังดีที่น้องยังอยู่ ตอนนี้34+1แล้วค่ะ ยังไงก็เสียใจด้วยนะคะ

เสียใจด้วยค่ะแม่บ้านนี้แท้ง 2 รอบละค่ะสู้ๆนะคะส่วนบ้านนี้ก็ไม่เคยถอยค่ะแต่ขอพักก่อน

เสียใจด้วนนะค่ะคุณแม่ ขอให้ร่างกายฟื้นตัวและแข็งแรงเร็วๆให้พร้อมมีน้องใหม่นะค่ะ

เสียใจด้วยค่ะแม่บ้านนี้7w4วัน ระวังมากเคยหลุดมาก่อนค่ะแอบกังวลว่าจะหลุดอีกค่ะ

เป็นเหมือนกันเลยค่ะท้อง7เดือนแต่ต้นๆแต่สมองไม่ปิดกระโหลกหมอให้ยุติครรภ์