เพิ่งเสียน้องไปเมื่อวาน(4พค.2563,17.05น.)อายุครรภ์7w

ทำใจยากเหลือเกินค่ะแม่ๆ กว่าจะติดยากมาก พอติดแล้วก็เจอปัญหาแท้งคุกคามจนต้องเสียน้องไป

เพิ่งเสียน้องไปเมื่อวาน(4พค.2563,17.05น.)อายุครรภ์7w
82 ตอบกลับ

เป็นเหมือนกันเลยค่ะท้อง7เดือนแต่ต้นๆแต่สมองไม่ปิดกระโหลกหมอให้ยุติครรภ์