อยากถามเรื่องการกินของเด็ก6เดือน

คือน้องอายุได้6เดือน15วันแล้ว น้องไม่ยอมกินข้าวเลยกินได้2-3คำก็ร้องไห้กินนมจะต้องทำยังไงให้น้องกินข้าวค่ะ ( บ้านนี้ทำฟักทอง+ข้าวบด / แครอท+ข้าวบด ) เครียดมากเลยค่ะ

1 ตอบกลับ

ค่อยๆเป็นค่อยๆไปค่ะ น้องเพิ่งเริ่มกินได้ 2-3 คำก็เก่งแล้ว