ลูกติดเต้ามาก

ทำอย่างไรให้ลูกเลิกเต้าคะ น้องไม่นอมดูดขวดคะ

ลูกติดเต้ามาก
6 ตอบกลับ

ปั๊มนมออกใส่ขวดก่อนแล้วค่อยให้น้องดูดพอน้องดูดแล้วไม่มีน้ำนมน้องจะร้องแล้วค่อยให้เขาดูดขวดค่ะ ทำแบบนี้สัก2-3 ครั้งจากนั้นน้องก้อจะไม่เอาเต้าแล้วค่ะ

นมกล่องค่ะลูกคนแรกก็ไม่ดูดขวดนมเหมือนกันน้ำยังต้องใส่แก้วให้เลย

ถ้าแม่ไม่ซีเรียสหรือมีเหตุจำเป็นอะไร ก็ให้เต้าล้วนไปเลยค่ะ😊

บอระเพ็ด​เลยคะ แต่ต้องขยันทาบ่อยๆ เพราะเด็กบางคน ทนต่อความขม

ให้คนที่ไม่ใช่แม่ป้อนค่ะ น้องได้กลิ่นแม่เค้าจะอยากจุ้บเต้า

5y ago

ขอบคุณคะ

ตะบองเพชรคะ