ลูกติดเต้ามาก

พาดีแม่พึ่งเป็นซีนเต้านมจะได้ผ่าตัดว่าจะให้ลูกเลิกเต้าต้องฝึกดูดขวดยังไงค่ะได้ผลจิงค่ะเคยลองแล้วค่ะเปลี่ยนจุกหลายยี่ห้อแล้วก็ไม่ได้ผลจ้าขอแม่ที่เคยทำได้ค่ะ

1 ตอบกลับ

น้องอายุเท่าไรแล้วค่ะแม่ บ้านนี้ก็เป็นแต่หมอไม่ให้ผ่าค่ะ ให้มาให้นมก่อนค่อยมาผ่า แม่ก้อนซีสกี่เซนค่ะ