ลูกติดเต้ามาก

สาวน้อยบ้านนี้17วันเองค่ะติดเต้านมมากไม่ให้ห่างออกจากปากเลยถ้าไม่หลับเอาออกปุ้บร้องลั่นเหมือนจะขาดใจเหม้อนหิวอยู่ตลอดเวลาทำยังไงให้ลูกเลิกติดขนาดนี้ได้บ้างคะ

2 ตอบกลับ

จริง ๆ มีนะคะ วิธีเลิกเต้า แต่เราแค่คิดว่า ลูกเพิ่ง 17 วันเอง ถ้าให้ได้ก็ให้ไปก่อนค่ะแม่ ถ้าเค้าหลับลึก ปล่อยหัวนม ค่อยพาลูกไปนอน

6y ago

บ้านนี้คือตอนกลางวันถ้าเค้าตื่นเอาเต้าออกจากปากไม่ได้เลยค่ะต้องติดอยู่ตลอดเวลากว่าจะนอนก็3-4โมงไม่มีเวลาทำอะไรเลยค่ะ