น้อง1ขวบ4เดือน ชอบไอตอนกลางคืน ไอบ่อยมาก อาการเเบบเหมือนมีเสมหะ บางครั้งเหมือนจะอ้วกก็ไม่อ้วก

ทำยังไงถึงจะหายคะ

2 ตอบกลับ

น้องอาจมีน้ำมูกตอนหลับแล้วไหลลงคอเลยทำให้เป็นเสลด พอน้องไอให้คอยป้อนน้ำอุ่นๆนะคะ ก่อนนอนลดนม ถ้าไม่ดีขึ้นควรพบหมอนะคะ

ล่าสุดน้องอ้วกค่ะ