น้องไม่ถ่ายมาสองวันแล้วน้องพยายามเบ่งถ่ายแต่ถ่ายไม่ออก

น้อง1ขวบ4เดือน

1 ตอบกลับ

ทานน้ำเยอะๆ โยเกิร์ต ลูกพรุน มัละกอ แก้วมังกร

9mo ago

ไม่ได้ผลค่ะ ลองมาหมดแล้ว เหมือนน้องจะอั้นอึ ห่วงเล่นมากกว่าแม่ลองมาทุกทางที่มีคนแนะนำแล้วค่ะ ตอนนี้จะพาน้องไปหาหมอแล้ว