น้อง 1 ขวบ 4 เดือน ยังพูดเป็นคำไม่ได้

น้อง 1 ขวบ 4 เดือน เป็นเด็กชาย ยังพูดเป็นคำไม่ได้ สักคำ แต่ออกเสียงที่ไม่ได้เป็นคำ ผิดปกติไหม น้องถือว่าพัฒนาการช้าไปรึป่าว แม่ต้องพาน้องไปหาหมอพัฒนาการไหม

2 ตอบกลับ

น่าจะปรกตินะคะแม่ บ้านนี้ก็1ขวบ4เดือน พูดยังไม่ค่อยเป็นคำเหมือนกันค่ะ ไอ้ที่เป็นคำมีอยู่ประโยค i see you เห็นอะไรก็ช่าง i see you ไว้ก่อน555

ปกติสุดๆค่ะ ไม่ต้องกังวล