น้องตัวเหลือง

ทำยังไงถึงจะหาย สงสารลูกจัง อยากกลับบ้านแล้ว??

น้องตัวเหลือง
60 ตอบกลับ

ให้น้องกินนมเยอะๆค่ะทุก2ชั่วโมงยิ่งถ่ายยิ่งฉี่ยิ่งดีค่ะ ฉายแสงแบบนี้จะช่วยขับออกทางปัสสาวะทางอึค่ะ ตอนคลอดน้องก็โดนฉายแสงเพราะนมแม่ไม่ไหลน้องเลยเหลืองนิดหน่อยพอนมแม่เริ่มมาให้น้องกินทุก2ชั่วโมงน้องก็ขับถ่ายออกมา