น้องตัวเหลือง

ทำยังไงถึงจะหาย สงสารลูกจัง อยากกลับบ้านแล้ว??

น้องตัวเหลือง
60 ตอบกลับ

บ้านนี้ได้อบ2วันค่ะ ตอนนี้น้องเเข็งเเรงมากๆแล้ว พยายามเอาน้องเข้าเต้านะคะ และพลิกท่าตัวน้องทุก2ชม.หลังกินนมเสร็จเเล้วเข้าอบค่ะ ท่าคว่ำก็ทำให้เหลืองลดเร็วค่ะ