ลูก5เดือน ไม่ยอมดูดขวดเลยค่ะ

ทำยังไงดีค่ะ ลูกไม่ยอดดูดขวดเลยค่ะ แม่ๆบ้านไหนมีวิธีช่วยแนะนำหน่อยคะ

ลูก5เดือน ไม่ยอมดูดขวดเลยค่ะ
1 ตอบกลับ

ของเราวิธีที่เห็นผลคือ คนอื่นป้อนค่ะ ของเราพ่อแม่ป้อนยังไงก็ไม่ยอม พอไปฝากป้า ป้าป้อน ยอมกินค่ะ