ลูก 5 เดือนค่ะ เสียงแหบมา 2 วันแล้ว ไม่มีไข ไม่มีน้ำมูกค่ะ หายใจปกติ ทำยังไงดีค่ะ

ลูก 5 เดือนค่ะ เสียงแหบมา 2 วันแล้วค่ะ ไม่มีไขไม่มีน้ำมัน หายใจปกติ ทำยังไงดีค่ะ น้องป่วยหรือเปล่า

1 ตอบกลับ

ของเราลูกเป็นอาการคล้ายๆแบบนี้ อยู่ๆเสียงแหบ หายไปเลย หมอบอกว่า เป็น ครูป (โรคครูป) มันเป็นไวรัสที่เล่นงานกล่องเสียงโดยเฉพาะ ลองพาน้องไปปรึกษาหมอนะคะ

3y ago

รีบรักษาไม่ร้ายแรงจ้า