ลูก8เดือนไม่ทานข้าว ทำยังไงดีค่ะ

ลูก8เดือน ไม่ทานข้าว ทานแต่น้ำ ตัดข้าวไม่อ้าปาก พอลองตัดน้ำ อ้า

ลูก8เดือนไม่ทานข้าว ทำยังไงดีค่ะ
3 ตอบกลับ

เปลี่ยนเมนู หาขนมเด็กให้ถือ จับเข้าปากเองค่ะ พาเล่นไปด้วย แล้วป้อน

ลองเอาข้าวประสมน้ำดูน่ะค่ะบ้านนี้ก็เคยเป็น

ขอบคุณค่ะ