น้องไม่ยอมดูดขวด

น้องติดเต้ามากทำไงดีค่ะ ไม่ยอมดูดขวดเลยค่ะ

2 ตอบกลับ

พยายามอีกนิดคะแม่ ใจเย็นๆ คะ

5y ago

น้องอายุเท่าไรคะ บ้านนี้ อ่านเจอในบทความแอพฯ ว่าควร เริ่มฝึกเต้าสลับขวดประมาณ 1 เดือนคะ สำหรับแม่ที่ต้องกลับไปทำงานคะ บ้านนี้ เริ่มตอน 3w คะ ถ้าช้ากว่านั้นต้องพยายามนิดนึงคะ

เหมือนกันเลยคะ