อยากท้องแต่มีบุตรยากค่ะ

ทำยังไงดีค่ะ

13 ตอบกลับ

ออกกำลังกายทุกวันคะ กินยาบำรุงมดลูก เรามีปัญหาเรื่องประจำเดือนไม่มาไม่ปกติ 3-4 เดือนมาครั้ง ตอนนี้ก็ท้องได้ 6 เดือนละ เพราะออกกำลังกายทุกวัน ครึ่งปี ติดเลยคะ✌✌

ลองกินว่านรากสามสิบดูน่ะค่ะแบบแคปซูลอ่ะ คาบล่ะ2เม็ดเช้าเย็น เราไม่เคยท้องเลยไม่เคยกินยาคุม มากินตอน36ไม่ถึงกระปุกติดเลยจร้า ช็อคมาก

ปรึกษาคุณหมอค่ะ เขาจะตรวจร่างกายหาสาเหตุ แรกๆๆก็ใช้วิธีธรรมชาติ มีการนับไข่ตก ให้ยำบำรุง ช ญ กิน ไปตามสเตปค่ะ เราท้องจากเด็กหลอดแก้ว

เราป่อยมา10ปีไม่เคยติดเลยคะ พอซื้อ สาหร่ายแดงกับเห็ดหลินจือมากินไม่กี่เดือน และออกกำลังกายด้วยติดค่ะ ตอนนี้ 32 วีคแล้ว

สามารถปรึกษาคุณหมอได้ในกรณีที่มีบุตรยากค่ะ

ปรึกษาหมอดูนะคะ เค้าจะแนะนำหลายๆวิธีเลยค่ะ

มีอะไรกะแฟนเสร็จยกขาขึ้นจ้า

ฝากตั้งแต่รู้ว่าท้องเลยค่ะ

ไปปรึกษาคุนหมอดีกว่าค่ะ

ปล่อยมาปีกว่า ติดเลย