?

แม่ๆคนไหนหัวนมเล็กหัวนมบอดบ้างค่ะ ทำยังไงดีค่ะ

2 ตอบกลับ

บ้านนี้ปั้มเอาคะ เข้าเต้าก็ได้แต่ต้องซื้อซีลีโครนครอบหัวนมได้คะเราหัวนมสั้นข้างนึงบอดข้างนึง เลยปั้มคะ

บ้านนี้หัวนมใหญ่ กลัวลูกดูดไม่ได้จังเลยค่ะ

4y ago

หัวนมบ้านนี้เล็กมากจนหมอต้องให้คำแนะนำกลัวเราจะเปลืองเงินซื้อนมผงให้ลูกเพราะกลัวลูกเราดูดไม่ได้ค่ะ