ลูกติดเต้านมแม่มาก

ทำยังไงดี!!! จะกลับไปทำงานแล้วลูกไม่ยอมดื่มนมจากขวดนมติดเต้ามาก คุณแม่ท่านใดมีประสบการณ์นี้รบกวนช่วยแชร์หน่อยค่ะ ตอนนี้น้องได้2เดือนกับอีก7วัน

5 ตอบกลับ

บ้านนี้ก็เป็นคะ เปลี่ยนขวดนมมา3แบบน้องยอมดูดคะ เริ่มฝึกเลยคือเวลาน้องกำลังจะตื่น ใกล้เวลากินอะคะแค่น้องแอ่ะๆจับขวดเข้าปากเลยคะ ลองฝึกวันละครั้งและค่อยๆเพิ่มไปสุดท้ายน้องจะกินคะ และก็ไม่เอาเต้าอีกเลย วันนี้ไม่ได้ไม่เป็นไรอย่าไปเร่งรัดเค้าค่อยๆฝึกไป อย่าเอาขวดไปยัดตอนน้องหิวนะช่วงฝึก น้องร้องบ้านแตกแน่คะ ค่อยๆฝึกนะคะ สู้ๆคะ (น้องยอมกินขวดแบบนี้จุกแบบนี้คะ)

4y ago

บ้านนี้ก็เครียดต้องกลับไปทำงานฟ่าตัวเล็กจะยอมกินปาเข้าไป2เดือนครึ่งสู้ๆนะคะ😊✌️

บ้านนี้เปนค่ะ ดื่มนมผงอิ่มแล้วไม่ยอมนอน รอแม่กลับมาจากทำงาน กินนมจากเต้าถึงหลับค่ะ เป็นถึง3ขวบค่ะถึงเลิกไปเอง ตอนแรกก้อทำทุกวิธีนะค่ะแต่ก้อไม่ยอมเลิกค่ะ แม่ต้องตื่นตี3ครึ่งทุกวันกลับถึงบ้านก้อ3ทุ่มแล้วค่ะ แทบไม่ได้พักผ่อนเลยค่ะ

ลองหาจุกนมที่นิ่มๆนะคะ บ้านนี้ดูดขวดเป็นตั้งแต่ 2 เดือน

ตามด้วยคนค่ะแม่

ขอบคุณค่ะ