ตั้งครรภ์ใช่กันแดด ยี่ห้อ Clear nose ได้ไหม ครีมบำรุงหน้า ถ้าเป็นจุฬา เฮิร์ป ใช่ได้ด้วยไหมค่ะ

ทำงานเจอแดดทุกวันจำเป็นต้องใช้กันแดด

2 ตอบกลับ

กันแดดเคลียร์โน๊ตใช้ได้จ้า เน้นทาที่เหมาะกับผิวเพราะคนท้องต้องโบกเน้นๆเลย เพราะคนท้องเสี่ยงเป็นฝ้าง่าย ส่วนพวกบำรุงดูที่ไม่มีสารที่คนท้องห้ามใช้ก็ถือว่าโอเคแล้วค่ะ อย่าไปเน้นผลัดเซลล์ผิวนะคะ

ขึ้นอยู่แต่ละบุคคลนะคะ ใช้แล้วไม่แพ้ ไม่แสบ

7mo ago

Okครับ ขอบคุณนะคะ