ครีมบำรุงหน้า

แม่ๆตอนท้องใช้ครีมอะไรบำรุงหน้าบ้างค่ะ บ้านนี้ใช้ครีมทาผิวเด็กไม่กล้าใช้อะไรมากกว่านี้เลยกลัวจะแพ้ค่ะ

4 ตอบกลับ

เราใช้ครีมที่เราขายอยู่ค่ะ ใช้ตั้งแต่ก่อนท้อง จนท้องตอนนี้ 8 เดือนกว่าแล้วค่ะ ไม่ได้จะขายของนะคะ แต่ผ่านทดสอบแล้วว่าคนท้องใช้ได้เลยใช้ต่อไม่เปลี่ยนครีมค่ะ

เราใช้เบบี้มายด์ทาหน้าคะ ของเด็กน่าจะปลอดภัยที่สุดสำหรับเราในตอนนี้เลยคะ

สมูทอี อีเซอร์ร่า พาร์สกิน ยูเซอร์ลีน ออสเตเรียน เอ็มเคทู ซีแบรนท์ (Zeblanc) ใช้ได้ค่ะ

5y ago

ขอบคุณค่ะ เดี๋ยวไปลองซื้อมาใช้ดูค่ะ เพราะตอนนี้หน้าสภาพแบบว่าแย่มากเลยค่ะ