ครีมบำรุงหน้า

มีส่วนผสมต้องห้ามสำหรับคนท้องไหมคะ?

ครีมบำรุงหน้า
1 ตอบกลับ

ในกล่องไม่มีคำว่าห้ามคนท้องใช้. แต่หากเป็นเราๆจะไม่ใช้ครีม เนื่องจากโปรดักทุกอย่างมีผลต่อลูกเราได้ ถึงแม้จะไม่มีข้อห้าม . สารเคมีทุอย่างมีผลข้างเคียงทั้นนั้น สวยแบบธรรมชาติดีกว่านะ แม่รอคลอดแล้วค่อยใช้ก็ได้นะคะ