ครีมบำรุงหน้า

อยากทราบว่าคนท้องสามารถใช่ครีมอะไรทาหน้าได้บ้างค่ะ

13 ตอบกลับ

ให้ครีมหรือเจลที่ใช้ความชุ่มชื่นค่ะ เลี่ยงพวกไวท์เทนนิ่ง สารปรอท กรดวิตตามินเอค่ะ

เราใช้ว่านหางจระเข้ของ smootto จริงๆมันมีหลายตัวที่ปลอดภัยนะคะ พวกไม่มีสารปรอท

ใช้ครีมแบรนด์ทั้วไปที่ได้รับการยอมรับค่ะ ที่ไม่ใช่แบรนด์ทำเองค่ะ

เลี่ยงพวกเน้นหน้าขาว ไวท์เทนนิ่ง กลุ่มยารักษาสิว วิตามินเอค่ะ

ครีมที่ขายใน7-11เราใช้แบบนี้ทั้ง2ท้องค่ะ ปลอดภัยกว่าครีมตลาด

บ้านนี้ใช้ปกติคะ หลีกเลี่ยงครีมอันตราย มีสารปรอท

ตัวนี้เรยจ้าา. #แม่ท้องใช่ได้. ส่วนตัวก็ใช่จ้าา

บ้านนี้ใช้ปกติค่ะ เลี่ยงพวกหน้าขาวและลดสิว 😁

บ้านนี้ใช้แต่ว่านหางจระเข้คะ

เจลว่านหางจระเข้ค่ะ