น้ำซึมๆออกมาจากจิมิ

ทำกิจวัตปกติ ไม่ได้ทำงานหนักอะไรแต่บางครั้งมีน้ำใสๆ ไม่มีกลิ่น ออกมาจากจิมิ ปริมาณน้อยแต่แทบทุกวัน ไม่รู้สึกปวดอะไร ลูกก็ดิ้นปกติ อายุครรญ26สัปดาห์ กินอาหารก็ปกติดี แบบนี้อันตรายไหมค่ะ มีใครเป็นแบบเราบ้าง

12 ตอบกลับ

สดๆร้อนคะเมื่อวานตอนเช้าลุกไปเปิดประตูบ้านมีน้ำไหลจากช่องคลอดเป็นน้ำเลยเพิ่งเป็นครั้งแรกจับไปมันจะลื่นๆหน่อยๆกลิ่นปกติพอไปเลือกตั้งเสร็จเลยไปรพ.หมอซาวน์ดุเด็กปกติหัวใจยังเต้น ยังดิ้น หมอตรวจภายในบอกว่าเป็นตกขาวคะให้ยาสอดฆ่าซื้อรามาสอด7วัน คือปกติตกขาวที่เคยเป็นจะเป็นคราบติดกกน.แต่นี่เป็นน้ำเลยสงสัย หมอที่ฝากพิเศษด้วยแกก็ขอตรวจซ้ำกลัวน้ำคร่ำจะรั่วแต่ก็ไม่บอกตกขาวเลยรู้สึกปลอดภัย

6y ago

ขอบคุณมากค่ะ

เราก้อเป็นตื่นมายังมีเปียกที่กางเกงเลยค่ะ ตอนนี้เราก้อ31วีคแล้วค่ะลูกก้อดิ้นปกติค่ะ

กำลังหาหมอเลยค่ะเป็นเหมือนกัน กลัวน้ำคร่ำรั่ว หมอบอกว่าเป็นตกขาวค่ะ 32 สัปดาห์ค่ะ

ตกขาวน้ำหรือป่าวค่ะ บ้านนี้เคยเป็นตอน26wเลยไปหาหมอ หมอบอกว่าเป็นตกขาวน้ำค่ะ

เป็นเหมือนกันค่ะบางครั้งก็ออกมาผสมกับตกขาว

เป็นเหมือนกันค่ะ แต่ไม่บ่อย แต่เป็นมา2 เดือนแล้ว

เราว่าตกขาวเพราะเราก็เป็นตอนนี้6เดือนแล้วจ้า

ไปหาหมอดีกว่าค่ะ จะได้รู้ เผื่อน้ำคร่ำรั่ว

6y ago

แต่บ้านนี้เคยเป็นเหมือนน้ำคร่ำรั่ว ใสๆไม่มีกลิ่น กลั้นไม่อยู่ เป็นบ่อยมาก ไปหาหมอ สรุปตกขาวเป็นน้ำค่ะ

น้ำคร่ำรั่วรึป่าวเตง ลองไปพบหมอนะคะ

ตกขาวค่ะ เป็นเหมือนกัน