ลูกดิ้นใต้สะดือ

สอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ ตอนนี้ท้อง 26 สัปดาห์ รู้สึกเหมือนน้องดิ้นอยู่ใต้สะดือตลอดเวลา แบบนี้อันตรายไหมค่ะ

1 ตอบกลับ

ปกติค่ะแม่ เดี๋ยวน้องก็จะขึ้นมาดิ้นแถวๆสะดือ หรือทั่วท้องเลยค่ะแม่

5y ago

ท้องแรกเหมือนกันค่ะแม่ อย่าเครียดค่ะไม่ดีต่อลูกในท้องจ้า