น้ำซึมๆออกมาจากจิมิ

ทำกิจวัตปกติ ไม่ได้ทำงานหนักอะไรแต่บางครั้งมีน้ำใสๆ ไม่มีกลิ่น ออกมาจากจิมิ ปริมาณน้อยแต่แทบทุกวัน ไม่รู้สึกปวดอะไร ลูกก็ดิ้นปกติ อายุครรญ26สัปดาห์ กินอาหารก็ปกติดี แบบนี้อันตรายไหมค่ะ มีใครเป็นแบบเราบ้าง

12 ตอบกลับ

เป็นเหมือนกันคะ

ตกขาวรึป่าวคะ

6y ago

ไม่เหมือนตกขาวนะค่ะ เหมือนน้ำปล่าวค่ะ