น้ำเดินเปนอาการแบบไหน

ตี2มีน้ำไหลออกมาเปียกกางเกงแต่ไม่มาก ไม่มีกลิ่น ไม่มีอาการปวดท้องหรืออะไรเลย แบบนี้อันตรายไหมค่ะ

2 ตอบกลับ

ถ้าเปนน้ำไสๆไม่มีกลิ่นแต่ออกมาน้อยเดียวอาจเปนตกขาวค่ะเพราะแม่บ้านนี้ก็เปนค่ะแต่ถ้าออกมาแบบเปียกที่นอนเลยอาจจะเปนเพราะถุงน้ำคร่ำรั่วก็เปนได้ค่ะ ถ้าออกเยอะควรไปหาหมอนะคะ

5y ago

ขอบคุนคร้าา หาหมอแล้ว ตกขาวจิงๆด้วย💕

อายุครรภ์เท่าไหร่คะถ้าไหลนิดหน่อยอาจเป็นไปได้ว่าน้ำคร่ำรั่วค่ะ ไปหาหมอดีกว่า