ท้อง33สัปดาห์ ชอบมีน้ำไหลออกมาพร้อมตกขาวแบบกางเกงเปียกได้เลยค่ะ แบบนี้อันตรายไหมค่ะ

21 ตอบกลับ

เราก็เคยเป็นค่ะเป็นตกขาวยิ่งตอนกลางคืนยิ่งใหลเยอะหน้าลำคาญ เราเลยตัดสินใจไปหาหมอจะตรวตภายในให้ว่าน้ำคลำรั่วหรือติดเชื่อรา แต่เราเป็นเชื่อราได้ยามาส่อดอาการก็ดีขึ้นนะค่ะ

เป็นเหมือนกันค่ะแต่นิดเดียว พอติดกกน.เป็นคราบขาว ของเราน่าจะเป็นตกขาว ถ้าน้ำคร่ำมันจะเป็นน้ำๆใสกว่านี้ แต่เราก้อคอยสังเกตุอยู่ถ้าเยอะๆจนเปียกก้อจะไปหาหมอค่ะ เพิ่ง 22วีคเอง

ถ้ากลั้นไม่อยู่แนะนำให้หาหมอค่ะน้ำคร่ำอาจรั่วก็ได้นะค่ะถ้าไหลซึ้มๆไม่หยุด. อันตรายค่ะ

เป็นเหมือนกันค่ะส่วนมากเป็นตอนตื่นนอนมีคราบขาวๆออกมาด้วยคล้ายๆกับตกขาว

เป็นเหมือนกันค่ะ เปลี่ยนกางเกงบ่อยมาก😅มักเป็นช่วงเวลาตื่นนอน

ถ้าตกขาวไม่ใช่สีเหลืองหรือเขียวและมีกลิ่นก็ไม่ต้องกังวลคะ

เป็นเหมือนกันค่ะแม่ ท้อง 31 week

หาหมอคะ เผื่อน้ำคร่ำรั่ว

ปกติค่ะ พึ่งหายตอน36วีค

ระวังน้ำคร่ำรั่วค่ะ