ลูกหายใจเร็ว

ทารถได้1เดือน หายใจเร็วเป็นบางครั้ง เป็นปกติมั้ยคะ

3 ตอบกลับ

บ้านนี้ก็หายใจไวค่ะ อยู่รพ 5 วันค่ะ ให้ออกซิเจน กินนมจากสายยาง เดี๋ยวก็หายค่ะ เป็นช่วงแรกเกิด ตอนนี้แข็งแรงดีมากค่ะ 5 เดือนละค่ะ

ถ้า 1 เดือนแล้วเป็นแนะนำให้ปรึกษาคุณหมอเลยค่ะ

คำถามนี้ ต้องให้หมอเด็กตอบเท่านั้นค่ะ