ลูกหายใจเร็ว

บ้านไผนเคยเจอปัญหาคลอดน้องแล้วน้องหายใจเร็ว ได้อยู่ไอซียูเด็กให้ช่วยหายใจประมาณกี่วันค่ะ.

1 ตอบกลับ

น้องปอดอัคเสบหรือหายใจไม่สะดวกเพราะว่าปอดของน้องทำงานไม่ต่อเนื่อง

5y ago

น้องหายใจเร็วแล้วก็กลืนขี้เทาตอนอยู่ในท้องค่ะ. เมื่อวานถอดออกซิเจนออกแล้ว แต่หมอก็ยังไม่บอกว่าน้องเป็นไงบ้าง