สอบถามแม่ๆค่ะ ลูกหายใจเร็ว

สอบถามแม่ๆๆค่ะ ลูกอายุ16วัน หายใจเร็วเป็นบางครั้ง มีเสียงหวีดบ้าง แต่มีเสียงครืดคราดมา2-3วันแล้วไม่มีน้ำมูกหรือาการอะไรนะคะ แบบนี้ปกติไหมค่ะ 🥺🙏🏻#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

2 ตอบกลับ

เราถามพยาบาลก่อนออกจากโรงบาลเขาบอกว่าปกติค่ะ3-4เดือนจะหายเองลูกชายก็เป็นหายใจเร็วไม่ได้เป็นตลอดค่ะเขาจะเป็นบางทีเท่านั้นลูกชาย27วันค่ะ

12mo ago

ไม่มีอาการอื่นร่วมด้วยคือปกติค่ะแม่ถ้าไปหาหมอแม่จะเครียดกว่าเดิมเพราะช่วงนี้เด็กป่วยไข้หวัดrsvเยอะมากๆเชื้อโรคเยอะค่ะ

น้องเปนหวัดรึป่าวค่ะ บ้านนี้น้องก้อหายใจครืดคราดเหมือนกัน วัดไข้มีไข้อ่อนๆเลยพาไปหาหมอ

12mo ago

ไม่มีน้ำมูกนะคะแม่ สังเกตดูทุกวันเลย