กล้องวงจรปิด ไว้ดูลูกน้อย

ขายค่ะ กล้องวงจรปิด ใช้wifi เหตุผลที่ขายไม่ได้ใช้ค่ะ ขายต่อราคา #999฿ รวมส่ง ซื้อมาหลักพัน ยังไม่เคยใช้งาน แกะแค่แผ่นพลาสติกเลนส์กล้องออก ต่อรองราคาได้ค่ะ #กล้องวงจรปิด #ซื้อขายสินค้า ส่งต่อ

กล้องวงจรปิด ไว้ดูลูกน้อย
1 ตอบกลับ

@Line id: tip_py2539