ทารก

ทารก1เดือนร้องกินบ่อยมากค่ะ ตื่นบ่อยมากนอนไม่เคยถึงชั่วโมงทำไงดีค้ะ เพลียมากไม่ได้หลับไม่ได้นอนเลย

6 ตอบกลับ

ปกติ 1-3 เดือนน้องจะกินนมทุก 3 ชั่วโมงนะคะแต่ถ้าน้องกินบ่อยกว่านั้นคุณแม่ต้องเพิ่มนมค่ะแต่อย่าให้กินอะไรนอกจากนมนะคะ