ทารก

ทารก1เดือนร้องกินบ่อยมากค่ะ ตื่นบ่อยมากนอนไม่เคยถึงชั่วโมงทำไงดีค้ะ เพลียมากไม่ได้หลับไม่ได้นอนเลย

6 ตอบกลับ

บ้านนี้น้องได้3วันช่วงเช้านอนดีมากค่ะปลุกกินนมก็ง่ายไม่งอแง แต่ช่วงดึกน้องอแงไม่ได้นอนกันเลยค่ะ

5y ago

ตอนนี้นมคัดเต้ามากค่ะตึงไปหมด ลูดดูก็เจ็บไปอีก ทั้งแผลเย็บคลอดทั้งเจ็บนมสุดๆเลยค่ะ