ทารก

ทารก1เดือนร้องกินบ่อยมากค่ะ ตื่นบ่อยมากนอนไม่เคยถึงชั่วโมงทำไงดีค้ะ เพลียมากไม่ได้หลับไม่ได้นอนเลย

6 ตอบกลับ

ลูก​กินไม่อิ่มจ้าแม่​ ต้องเข้าเต้าอย่างน้อย​ 15​ นาทีนมถึงจะเต็มกระเพาะค่ะ บ้านนี้เคยเป็นเหมือนกันจ้าแม่คุณหมอแนะนำให้เข้าเต้าให้ถูกวิธี​ เวลา​ 15-30.นาที​ พอเขาอิ่มจะเบือนหน้าหนีเองจ้า หลัง​จากนั้นก็นอนทีละ​ 2-3​ ชม.แล้วจ้าแม่