ทานยาแก้แพ้บ่อยๆจะอันตรายไหมคะ

ท้อง 16สัปดาห์ค่ะ แพ้ท้องมากค่ะ ต้องพึ่งยาที่คุณหมอให้มา ทานทุกวัน วันละครึ่งเม็ด จะเป็นอันตรายกับลูกไหมคะ

2 ตอบกลับ

แม่บ้านนี้กินยาแก้แพ้ทุกวันจนวันคลอดค่ะ ไม่เป็นอะไรค่ะ ยาที่หมอให้มาปลอดภัยกับเด็กค่ะ

4y ago

ขอบคุณมากจ้า

บ้านนี้ได้ยาแก้แพ้มาทานจนถึง3เดือน พอหายเเพ้ก็หยุดยา

4y ago

ค่ะ สบายใจได้เลยค่ะ❤