แพ้ท้อง

คลื่นใส้ อยากอาเจียนตลอดเลย ไม่เป็นอันทำงานเลยค่ะ?

2 ตอบกลับ

บ้านนี้ตอนแพ้ท้อง กินได้แค่ส้มกับฝรั่ง. หลังจากอ้วก พยายามฝืนกินเข้าไป ได้นิดนึงก็ยังดีค่ะ ดีกว่าไม่กินอะไรเข้าไปเลย. มันจะเหนื่อยมากกว่าเดิม. ข้าวนี้กินแทบไม่ได้. แต่กินของเป็นเส้น. ผัดหมี่ ผัดซีอิ๊วได้ค่ะ

บ้านนี้กินผลไม้กับของหวานๆ รู้สึกดีขึ้นค่ะ

5y ago

บ้านนี้ก่อนท้องชอบกินส้มตำ พอท้องกลับไม่ชอบกินซะงัน 🤣🤣