สงสัยจะอร่อยมาก???

ทานไปซนไป สภาพก็เป็นแบบนี้ ละค่ะ???ไทเกอร์ 7เดือน4วัน (5/6/2020)มีบ้านไหน เละแบบนี้ไหมคะ??

สงสัยจะอร่อยมาก???
17 ตอบกลับ

ดีแล้วค่ะที่ฝึกน้องทานเอง ลูกคนแรกกลัวเลอะและช้าเลยป้อน ก้อได้ป้อนขนแปดขวบเลยทีเดียว คนที่สองจะให้ทานเองแบบนี้บ้างค่ะ

4y ago

เสื้อผ้า มีแต่ข้าว ซักทุกวันเลยค่ะ เละ

55++ ดีจังยังเอาเข้าปาก บ้านนี้ตอนฝึกชอบโยนทิ้งค่ะ 😅

4y ago

กำลังบ้า พลัง สนุกกับการเล่นค่ะ 😁😁

บ้านนี้ให้จับกินเอง ไม่เอาเข้าปากค่ะ เอาเข้าหัว5555

4y ago

ต้องอาบน้ำ สระผมหลังทานข้าวตลอดเลยค่ะ5555

บ้างมื้อก็สุดๆ บ้างอื่นก็ไม่ค่อยมอม

4y ago

บ้านนี้ เละทุกวันเลยค่ะ😅😅😅

เลอะแค่ไหนก็น่ารัก​นะ​คะ​

เป็นเหมือนกันคะ555

4y ago

😆😆เข้าใจเลยค่ะ

เละเหมือนกันค่ะ

4y ago

ทานข้าวเสร็จต้องอาบน้ำเลย 5555

บ้านก็เป็นจร้า555

4y ago

เละทุกวันค่ะ555

คงอร่อย​น่าดู

4y ago

อร่อย จนบ้วนทิ้งเลยค่ะ🤣🤣

น่าเอ็นดูค่ะ

4y ago

🥰ขอบคุณคร้าบ