ลูกน้อย6-7เดือน ไม่ยอมนั่ง

ลูกน้อย 6 เดือน7เดือนแล้วค่ะ ยังไม่นั่งเลย กังวนใจมากค่ะ มีบ้านไหน น้อง6-7เดือนแล้วยังไม่นั้งบ้างค่ะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

ยังไม่ช้าค่ะ ใจเย็นๆ นะคะแม่