น้องไม่คว่ำ

ตอนนี้น้องอายุ 6 เดือน แต่ไม่ยอมคว่ำเลย เป็นกังวลเรื่องพัฒนาการน้อง มีบ้านไหน น้องไม่คว่ำบ้างค่ะ

2 ตอบกลับ

น้องทำอะไรอย่างอื่นได้บ้างคะ

5y ago

จับสิ่งของได้ เวลาเรียกชื่อน้อง น้องมองหาตามเสียงเรียก น้องจะชอบนั่งมากกว่านอนค่ะ

ลองดูค่ะแม่