น้ำหนัก

ทานยังไงให้น้ำหนักพอดี ลงที่ลูกคะ บ้านนี้ก่อนท้องนน.48 ตอนนี้ท้องได้20week นน.56 หมอบอกน้ำหนักแม่เยอะเกินไปแล้วนะคะให้คุมน้ำหนัก เราก็ว่าเรากินปกติ หมอพูดมางี้ไม่ค่อยที่จะกล้ากินไรเลย

น้ำหนัก
1 ตอบกลับ

ทานหลากหลาย ให้ครบ5หมู่ เน้นโปรตีน ไม่เน้นคาร์โบไฮเดรตค่ะ

5y ago

ขอบคุณค่ะ 😊😊